quạt công nghiệp

hệ thông thông gió

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 742 276
  • Nguyễn Thị Ngọc Thương
  • Nguyễn Thị Ngọc Thương Nguyễn Thị Ngọc Thương Nguyễn Thị Ngọc Thương
  • Điện thoại:    0935 695 393
  • Khưu Nguyễn Minh Lộc
  • Khưu Nguyễn Minh Lộc Khưu Nguyễn Minh Lộc Khưu Nguyễn Minh Lộc
  • Điện thoại:    0938 742 276

Tin tức - Sự kiện

Với trang trí nội thất hiện đại mang phong...
Cùng với ngành đóng tàu, công nghiệp ô tô...

Giới thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHI THÁI

Công Ty TNHH Công Nghiệp Phi Thái được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mã số 0304948364 ngày 25/04/2007 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Tp.Hồ Chí Minh cấp.

Cty Phi Thái lấy thương hiệu “FAN TOP” là cty kế tục lại của công ty vốn đầu tư nước ngoài, “Công ty TNHH CN Phi  Thái” thuộc  tập đoàn  Đài  Loan đặt trụ  sở  ở  Bình Dương thành lập vào năm 1998.

 Đồng thời Công ty chúng tôi cũng là đại lý độc quyền của Công Ty Jouning Blower có danh tiếng tại Đài Bắc – Đài Loan. 

Là một doanh nghiệp có bề dày về sản xuất thi công các công trình về thông gió, lọc bụi, xử lý mùi hóa chất, khí thải. Công Ty chúng tôi luôn coi trọng vấn đề sức khỏe người lao động lấy đó là phương châm và là tiền đề cho sự phát triển của Công ty. Chúng tôi luôn mong muốn công nhân được làm việc trong môi trường không khí trong lành và thoáng mát nhất.

Để duy trì và phát triển các lĩnh vực thế mạnh của mình Công ty chúng tôi đã không ngừng đầu tư và phát triển lực lượng lao động, đội ngũ các cán bộ kỹ thuật và đồng thời nâng cấp máy móc thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại nhằm đạt đến mục tiêu “sản phẩm tốt nhất và giá thành hợp lý nhất”.

Cùng với sự liên kết kỹ thuật giữa Công Ty và một số hãng nỗi tiếng như : Mitsubishi, Tatung, Siemens, Teco, Toshiba….Công Ty chúng tôi đã sản xuất được một số sản phẩm mới đáp ứng được những đòi hỏi khắc nghiệt của thị trường như : Quạt có công suất lớn, có độ áp lớn, quạt hoạt động trong môi trường đặc biệt (kiềm, acid, nhiệt độ cao…) Thương hiệu "FAN TOP" của chúng tôi cũng đã tạo được tiếng nói trên thị trường, đã được những nhà thầu lớn tin tưởng và sử dụng, chúng tôi đã thi công những công trình có tầm vóc như : xây dựng hệ thống xử lý không khí và lọc bụi cho KCN Pouyuen Việt Nam, KCN Biên Hòa, KCN VSIP 1-2, Đại Sứ Quán Nhật Bản tại TPHCM và một số công trình uy tín khác.

Để có được những bước phát triển không ngừng trong tương lai, Cty chúng tôi luôn tăng cường công tác đào tạo và bồi dưỡng cho các cán bộ kỹ thuật trẻ có tay nghề cao. Đồng thời chúng tôi cũng có những chính sách thỏa đáng cho người lao động để tạo lập một khối công nhân, cán bộ tập thể đoàn kết vững mạnh, có tinh thần kỷ luật cao, lành nghề, nhiệt tình trong công việc để hướng tới mục tiêu là thương hiệu Top đầu Việt Nam.

 

Copyright © 2016 by Phi Thai. All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd